So sánh sản phẩm
Giới thiệu công ty
Ngày đăng: 08:46:53 27-04-2016

Công ty cổ phần thiết bị y tế Thanh Nhàn chuyên phân phối,bảo hành, sửa chữa các thiết bị chẩn đoán hình ảnh công nghệ hiện đại,chất lượng cao của hãng.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, thiết bị y tế Thanh Nhàn đã cung cấp,lắp đặt hàng nghìn hệ thống máy móc thiết bị y tế chuyên dùng hiện đại, đặc biệt là các hệ thống thiết bị dùng trong chẩn đoán hình ảnh như: Hệ thống chụp cộng hưởng từ,Hệ thống chụp cắt lớp điện toán, Hệ thống X-quang, Hệ thống X-quang số hóa, Hệ thống siêu âm…Công ty cũng cung cấp những dịch vụ kĩ thuật tốt nhất nhằm đảm bảo cho các hệ thống trên luôn hoạt động ổn định, hỗ trợ cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám có thể cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến và ưu việt nhất cho bệnh nhân của mình.

Chính vì vậy, công ty Việt Nhật nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng là các bệnh viện,trung tâm y tế,phòng khám trên toàn quốc. Hiện nay, thiết bị y tế Thanh Nhàn đã phát triển được một mạng lưới khách hàng rộng khắp,cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Với mong muốn đem những sản phẩm,công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới về phục vụ cho nền y tế nước nhà, trong quá trình hoạt động, công ty đã nghiên cứu, liên hệ với các nhà sản xuất trang thiết bị, vật tư y tế hàng đầu trên thế giới để cung cấp về Việt Nam các sản phẩm khác như máy sinh hóa tự động, dao mổ robot,máy rửa phim tự động, máy xử lí rác thải y tế,phim X-quang analog, phim X-quang số hóa, thuốc nhỏ mắt Senju… và đặc biệt là xe khám bệnh lưu động trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán để có thể khám cho bệnh nhân ở bất cứ đâu mà không cần phải tới bệnh viện.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ,kỹ sư,nhân viên được đào tạo chính thức về thiết bị y tế tại Nhật Bản,Pháp,Singapore…và trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả công việc mà khách hàng đặt ra. Công ty chúng tôi luôn tâm đắc với câu châm ngôn:”Doanh nghiệp chỉ có 1 nhà lãnh đạo duy nhất và cao nhất đó chính là khách hàng”.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)